Trò chơi hay nhất thế giới được dân cư mạng bình chọn


Trò chơi hay nhất thế giới được dân cư mạng bình chọn

Khi mới được công bố trên thế giới vào năm 2005, chuỗi game hành động pha hơi hướm kinh dị Monolith Productions với tên gọi là F.E.A.R., ngay lập tức, chuỗi games được đánh giá là  trò chơi hay bậc nhất của thế giới nhanh chóng được cộng đồng games thủ và các sòng bài trực tuyến toàn cầu đón nhận một cách nồng nhiệt. Cốt truyện của series game này chủ yếu về những uẩn khúc, mâu thuẫn của Paxton Fettel cùng Point Man và bà mẹ ảo Alma Wade và từ đó tạo nên những pha hành động, đấu trí, đấu sức hấp dẫn đến nghẹt thở.

Trò chơi hay nhất thế giới được dân cư mạng bình chọn
Trò chơi hay nhất thế giới được dân cư mạng bình chọn

Trò chơi hay với những pha hành động mạo hiểm đến kinh dị

Nhân vật chính của chuỗi game hành động này là hai anh em ruột. Một người được dạy dỗ, huấn luyện thành một sát thủ siêu cấp nhằm ám sát Fettel với những khả năng đặc biệt có thể sai khiến người khác giết người hàng loạt và nhờ khả năng đặc biệt này, Point Man đã giết thành công anh trai mình.

Gần đây, Steam đã giảm giá toàn bộ chuỗi game ấn tượng này và bạn hoàn toàn có thể sở hữu bản đầy đủ gồm 3 phần mềm game chính, 3 DLC được đặt tên là Extraction Point, Perseus và Reborn với chỉ 14USD và đây là một mức giá không thể lí tưởng hơn nếu như bạn là một fans ruột của dòng game kinh dị, hành động mà chưa có cơ hội được thử trải nghiệm vì hầu như những trò chơi này đều có giá quá cao thì đây chính là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Câu truyện làm nên bố cục kỳ lạ của series game được đánh giá là  trò chơi hay nhất thế giới F.E.A.R bắt đầu bằng vụ việc trung tâm nghiên cứu những công trình khoa học dành riêng cho quân đội Armacham Technology Corporation với sự bảo vệ đặc biệt của chính phủ đột ngột bị tấn công bởi một loạt những người nhân bản vô cùng hung hãn và không rõ tung tích. Trước tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc, tính mạng của các nhà khoa học dường như chỉ là sợi tóc trước cơn gió mạnh, chính phủ đã lập tức nhảy vào cuộc để cứu những con người đáng giá cho Tổ quốc này và thành lập biệt đội F.E.A.R với những chiến binh tinh nhuệ được huấn luyện bài bản, kỹ càng để đàn áp đám người nhân bản và trị an khu vực đang bị tấn công này. Bạn cũng sẽ là một trong những chiến binh của biệt F.E.A.R và nhiệm vụ chính của bạn chính là tìm kiếm tung tích của Paxton Fettel và sau đó tìm cách tiêu diệt kẻ cầm đầu của cuộc nổi loạn này. Và đây cũng chưa phải là nhiệm vụ duy nhất của bạn để có thể dành được chiến thắng trong chuỗi game này thì việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm ra  tung tích của tiến sĩ Harlan Wade đã bị mất tích sau trận tấn công – người đầu ngành nắm giữ toàn bộ các thông tin, dữ liệu của trung tâm nghiên cứu này.

 

SHARE ON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *